Happy 1000 days baby!

Bakit nga ba importante ang first 1000 days ni baby? In partnership with the Department of Health Philippines, sabay sabay natin alamin ang sagot kung bakit importante ang nutrition, immunization, at breastfeeding para kay baby! Makakasama ng host at certified BakuNanay natin na si Mommy Ara Casas-Tumuran sila Dr. Kim Patrick Tejano at Mr. Rodley M. Carza mula sa Department of Health para ibahagi ang mahahalagang impormasyon tungkol sa first 1000 days ni baby. Sa Friday, Aug 26, 2022 6PM na ito, LIVE mula sa theAsianparent PH Facebook page! Kita kits mga Mommy! https://www.facebook.com/theAsianparentPH/videos/481967946685311

Happy 1000 days baby!
14 Replies

Thanks to this Live event! Mas naging knowledgeable tayong mga bakunanays about vaccines and how important it is!

Excited na ko madagdagan ang kaalaman ko. See you there, BakuNanays, Mommas and First time Moms

Wow.. 😊 ❤️ Sakto at Birthday nang bebe ko yan.. Happy 1000 days babies

dami kong learnings na natutunan sa Bakunanay Realtalks Happy 1000 days ni baby

Another interesting topic 🥰🥰🥰 See you Mommies

noted na Yan momsh save ko na date na ito, see us

See you online BakuNanays

2y ago

Nice topic ito🤩 Looking forward to more Live events like this😍

see you po🤗

See you po BakuNanays☺️

❤️❤️❤️❤️