Cheat

Bakit nangangaliwa ang asawa kung mahal nila ang asawa nila? O pano nagagawang magmahal ng isang tao kung mahal naman daw nila ung asawa nila? How could people love another person while they are in long term relationship?

2 Replies

Disagree. Hindi totoong mahal nya pareho ung dalawang tao, pwedeng ung isa mahal nya talaga ung isa naman masaya lang sya. Sabi nga, you cannot serve 2 masters, same with love, di pwedeng mahal mo pareho merong mas matimbang jan at merong hindi. Sabi nga ng hubby ko, hindi daw sya magto-two time, kasi impossible daw un. Iiwan nya lng ako, kasi ibig sabihin lang daw nun pag ginawa nyang magmahal ng iba, is di n nya ko mahal.

Kasi makati sila? Hindi sila makuntento sa isa? Hindi nalang ayusin kung ano man problema nila ng partner nila naghahanap sila ng kalinga sa iba na dapat sa partner nila ginagawa.