Immunization

Bakit nagpapalagnat ang 5 in 1 na bakuna sa brgy keysa sa private? With my 1st born we experienced it but with 2nd child nasa private kmi and so far hindi nagkafever but we're planning to switch to brgy with his 3rd dose kasi di na kaya. Ang mahal talaga ang vaccine pg private. Anxious lng po ako as a mommy kasi nakapagworry pagnilalagnat ung baby kung pwede nmn hindi. Pa help po..

1 Reply

Baka depende din sa bata? May iba't ibang response ang katawan sa bakuna.

5y ago

Salamat po. May ibang baby din ba na hindi nilalagnat pag sa barangay nagpabakuna?