itching private area

27 weeks now and i am being restless about my private area.. i keep on washing with a fem wash but it still itching.. what shoul i do.

21 Replies

ganyan din po ako . 20weeks preggy here pero nagpa check up ako and we've found out na may vaginal infection ako . niresetahan ako ng suppository, medyo masakit sa bulsa kasi 200 pesos sya isa and 1 week ako nag ganun during bedtime

Ang sabi po sakin ng OB, hugasan lang with Cetaphil na sabon. Sakin naman po kasi is rashes sa singit at mismong private part, outer lang. Pag may infection po maamoy ang discharge. To make sure magpaconsult po kayo sa OB.

Pacheck ka sis. Ganyan din ako. Tapos nung chineck ni OB may fungal infection daw (which is common sa preggy especially if mataas sugar). Ayun niresatahan niya ko vaginal inserts. Ngayon, no more itchiness na.

Lukewarm water lang pinangwwash ko. Pag naliligo lang at bago matulog ang femwash. Tapos dry mo muna or i pat mo ng tissue para matuyo bago ka mag suot ng panty. And palit ng panty kahit two times a day.

If di makuha sa fem wash ask mo na si ob. Papapsmear ka para malaman mo if may yeast infection. Sobrang kati kasi ng ganun at walang ibang cure kundi vaginal suppositories.

Sabi ng ob ko wag dw masyadong binabasa ung private part, pag umiihi po wag hugasan na iiritate po kc ung singit. Dapat dry lng. Then always pong magpalit ng underwear

5y ago

Mas mag aacumulate bacteria kpg wet kaya iwasan po na mghugas lagi. If mghuhugas ka lagi wag mag fem wash lagi water lng then idry mo tlga siya bago m isuot uoe ung panty mo. 2x a day lng ang fem wash and for 2 weeks lng. Mababasa mo yan sa instruction sa fem wash na gamit mo lalo betadine wash. Ang fem wash nakakasira ng normal flora ng vagina which is sila ngproprotect sa pempem.

try m sis mag wash ng cane vinegar ung maligamgam or ung kya m ung init ng tubig..tapos evry now and mag palit ng underwear

Try mo gumamit ng gynepro. Or pa check ka na kasi baka may infection ka. Baka may UTI ka or mataas yung blood sugar mo.

Same sakin sis kaya after ihi mag wash dapat dry lagi yung area and ginagawa ko change na din ng undies iwas bacteria..

Kung di kaya ng fem wash then it must be a yeast infection.. ‘magpapsmear ka sis. Para malapatan ng tamang gamot.