bakit??

bakit maraming nega dito?? comment ng comment ng di naman nakakatulong or nasasagot tanong kaya nga ginawa tong app diba?? kasi may mga first time mom din na gustong makakuha ng information kung paano ang stage ng pagbubuntis hays

5 Replies

Yaan mo na mga nega mommy.😂 nabasa ko sa post ng asianparent Ph na ikikick nila yun mga nonsense at bitterness.

Nagkalat talaga ang negativities. You can choose to ignore it kesa magpaapekto ka

Wag mo na lang pansinin. Insensitive or points lang habol nun dito.

wag mo silang pansinin sis. hindi talaga maiiwasan yan.

kahit saan momsh may mga nega, wag mo na lang pansinin