14 weeks pregnant

Bakit kaya wala pako nakakapa na bukol or matigas sa puson ok lang kaya c baby...my same kase ba sakin dito na ok nman c baby kahit walang nabukol sa puson

6 Replies

sakin tong post nato ok naman pala c baby ko nakapag utz nako at 15weeks diko palang talaga cya ma feel kasi anterior placenta ako pero malikot cya sa utz sipa na ng sipa pero ang nafefeel kolang pitik2 parang may kumukulo sa tyan kahit di nman gutom ..parang may nagvvibrate sa loob

same here Wala pa ko nkakapa pero nagpacheck up na ko nakasiksik Pala sya sa taas Ng bikini layer ko.my ob ask me to have a transvaginal ultrasound..okay nman si baby..❤️

10mo ago

ilang weeks kana mii

ganon sakin parang bilbil lang wala talagang bumubukol o tumitigas pero nalaki nman puson ko

normal, ako nga lumaki lang at naramdaman ko lang baby ko nun mga 4-5months nako. 😅😅

Ganun din sa akin, retroverted uterus kasi ako. normal lang daw yung.

10mo ago

ilang weeks kana mii

nagpapacheckup po ba kayo sa ob nyu monthly?

10mo ago

kaya pala diko ma feel ung akin kasi anterior placenta ako pero sa utz subrang likot na ni baby