sa mga 14 weeks preggy

cno po sa inyo kagaya q na di pa nkkaramdam ng pitik ni baby.14 wks and 1 day preggy here...wala ring bukol na cnasabi ng iba..nagpatvs aq before nung 7 wks and ok nmn c baby..

2 Replies

same 17weeks pregnant ako now, nung 10 weeks ko lang naramdaman yung pag pitik but now wala na. nagpatvs din ako nung 5 weeks and 6 days ok naman

ako po 14weeks pro nakaramdam na po ako ng pitik2 pro sumasakit po ang puson ko .. kayo po ?

5y ago

hnd pa po , sa 28 pa next prenatal ko .