Sleeping time

Bakit kaya ung anak ko puro nlng tulog sa umaga tas ayaw na matulog sa gabi. Or hirap makatulog sa gabi kaya sa umaga nlng nakakabawi ng tulog. Tas minsan nmn kahit nakatulog ng gabi, late na nagigising like narulog sya ng 9pm tas magigising ng 10-11am. 2-3 hours nmn ang kanyang pagdede ta ngayon ngayin lng parang laging gutom tas pag papadedehn madidistract agad, dede lng sya ng 5-10 min tas madidistract na tas after an hour gutom ulit. Kaka 4 months and 11 days na po sya. Tas sabi nila 3-4 months start na daw mag giggle tas mag roll over, pero ung anak ko smile lng silent ung tawa nya tas pag nagprapractice mag roll over nabibigatan sya sa head nya kaya nabibitin.

3 Replies

mi dapat mag set ka ng sleeping routine ni baby. ako pag 5:30pm pinaliliguan ko na sya tapos inom vitamins and dede at matutulog na sya nun nasa room na kami nun madilim na at naka on na Ang AC. gising nya ngayon 3 am Minsan naglalaro ewn ko ba pero natutulog rin ulit gigising mga 8:30am. bibihisan ko na laro and dede. tapos mga 11 am matutulog sya pero mga 1hf or less lang tapos laro ulit and dede and ligo. tapos 1 pm tulog ulit 1-2 hrs tapos yun back to 5:30pm rituals na sa pagtulog. 4months and 20 days na sya.

9mo ago

siguro nga mi try open ng kurtina para alam nya na morning and Laruin at libangin nyo sya sa morning para d matulog. maganda 1-2 hrs nap Lang sa Umaga at isa sa hapon para sleep pa rin sa gabi 😊

ung baby ko halos d pa rin nag gigiggle pero ngiti na rin sya na Ang saya saya nya patawa na. ung sa pag dapat nagagawa na sya tmnung un hinihelp ko sya after 3 days he can do it alone na. ung pag balik lng sa back nya d pa nya kaya. iba iba Yan mi wait and help mo sya practice kayo.

Send help nmn