Intimate

Bakit kaya pag nagmamake love kami ng asawa ko, gusto niya ako lang kikilos (bj) tapos yung 'do'. Pero nagopen up naman ako na gusto ko din makaranas ng foreplay galing sa kanya. Di siya nagrereact. Nakakainis lang isipin kasi nakwento nya before na nagfforeplay sila ng mga naging ex niya dati. Bakit kaya sakin di niya magawa? Parang nadidiri siya 😔.

1 Reply
4y ago

Thanks po. Pero kahit anong linis ko ayaw nya talaga. Parang nakakadegrade lang :(