Make love.

Anong feeling na na-hit yung G-spot mga mamsh? Magkaiba ba yung feeling na nahit yung g-spot sa nilabasan na? Kapag nag do kasi kami ni partner nilalabasan naman ako pero parang hindi satisfied. Parang palaging bitin kahit na mag foreplay kami. Medyo mabilis din kasi syang labasan. parang di ako nageenjoy kapag sandali lang.

3 Replies

for me magkaiba, ung nilabasan ka lang un ung pwedeng during sex niyo tapos lumabas kc na stimulate ni hubby, pero ung g-spot kung na search nyo dn po is sa clitoris po un, dun ung sense of satisfaction sa babae

I think iba po un mommy. base sa experience ko nakakaenjoy na mahit ang G-spot natin kaso iba parin pag nakakatapos tayo.