Green jokes

Hi ask ko lang plus rant. Bakit kaya ganun yung husband ko... pag ako nagcrack ng green jokes medyo matagal, minsan di niya magegets agad. Parang pa-virgin ba. Pero dati nabasa ko sa usapan nila (sa comment) ng ex nya, konting hint lang gets nya agad. Secong pregnancy ko na ngayon (7 months) pero wala ding ganap samin. Before pa kami ikasal madalas may mangyari. Pero simula first pregnancy hanggang second wala na. Naiisip ko tuloy baka di ako attractive tulad ng mga ex niya. Kasi dati siya pa nagiinitiate ng move sa mga ex nya. Di ko kasi mapigilan macompare lalo't wala pang 6 months sila nagbreak nung ex nya simula nung makilala nya ko tapos nagkaanak kami agad at kinasal. :( di naman siya masyadong busy ngayon kasi 3x a week lang pasok nya. Nagpphone lang madalas pag magkasama kami. 😔

2 Replies

bakit di mo kausapin asawa mo mamsh? minsan ksi,pag may existing na,na selos,yan yung nakakapagpraning sa isip. napapalaki yung mga bagay bagay. kaya nga dapat open sa mga bf o asawa sa mga nararamdaman. kasi like for example,yung tungkol sa pagyaya mo mag make love sa kanya o yung pag crack mo ng green jokes,pati yun napapagisipan mo na ng kung ano when in reality,wala naman talaga.

baka ...iniingatan lang niya ...kase preggy ka ngayon mamsh