hair fall

.bakit kaya nagkakahairfall bby ko. Hndi napo ba normal to? pls po advice. ilang palit na ako ng shampo nya. New born sya ung jhonson,2nd month nya nag try ako belo bby lagas parin.. ngaun dove bby na. parang meron parin. ?

1 Reply

Mommy di na po yata normal yan. Mas better po kung sa pedia na po kayo magtanong lalo na buhok ni baby yan. Sya na po magrerecommend ng gagamitin nyo. Baka po kasi sa dalawang yan, hindi po siya hiyang. Pero di rin po kasi okay na magtry ng magtry ng shampoo sa baby kasi baka lalong lumala

Related Articles