Tenga

Bakit kaya minsan mabaho ang tenga ng baby? Cetaphil gamit ko po na panligo sa 3mons old baby ko po. Nililinisan ko naman ng cotton buds ung outer part ng tenga nya. Bakit po kaya ganon? Worried lang ako baka mamaya e may nakapasok sa tenga nya. Salamat po

1 Reply

si baby ko rin sis naamoy ko rin dati yun sa tenga niya kaso hindi mula sa loob ng tenga niya kundi dun pala sa hikaw niya kasi once a week ko lang nalilinisan ng alcohol yung sa tenga niya sa hikaw banda.pag sa loob nanggagaling sabihin mo sa pedia sa pagvisit niyo.kasi pwedeng may nakakapasok sa tenga niya na water pag pinapaliguan