Depression

Bakit kaya may mga taong mang-aagaw ? Masaya ba sila na mang-agaw ng anak nang may anak ? Tanggalan ka nang karapatan sa anak mo ? Turuan yung anak mong pangalan lang itawag sayo ? Sa sobrang galit na kinikimkim muna sa loob mo ni isa walang umiintindi . May tao talagang pinanganak sa mundo na malas 😂 stress kana depressed ka pa ! Siguro pag namatay ako laking tuwa nila maangkin na nila yung mga anak ko 😂 ako nagpakahirap mula umpisa tapos ganun lang nila aagawin 😂 ! Sa sobrang galit kona ayoko nang mabuhay mas gugustuhin ko mamatay na lang kami nang mga anak ko 😭 ang hirap nang wala kang magulang , wala pang kwenta partner mo . Mga biyenan mong pasmado ang bibig , mang-aagaw at dunung dunungan ....

2 Replies

mommy, wag mo isipin un magsuicide... lht dumadaan dyan lalo na pg kasama mo MIL mo... kht aq dumaan dyan na overcome knmn...magisip knlng ng positive or better daanin mo pabiro sa MIL mo na wag nmn turuan un anak mo na pngalan lng itawag sau... and there's no such thing as malas wag mo isipin un pra sau.. bsta pag wla ka mkausap u can post ur sentiments here mrami nmn mommies dto na icocomfort ka...