Sobrang Nahihirapan Huminga

Bakit kaya mga mommy sobrang nahihirapan ako huminga 29weeks na po ako para na po akong sinasakal sabi ng Oby normal lang daw yun after meal or kapag pagod bigla na lang akong nahihirapan huminga nag pa rapid test na nga ako sa sobrang worry negative naman mga mommy any suggestion po para po. Nakaka takot lang kasi parang sinasakal na ako. Lahat po ng position ginagawa ko ganun pa din. Nag tatagal siya ng 30minutes halos pinagpapawisan na ako sa takot.

1 Reply

Baka dahil un easy po pakiramdam niyo My? Pag nenerbiyos kasi ako ganun fewling ko.. Kay ginagawa ko nag breathing exercise akoa.. I just count 1 to 10 po.. Naka relieve naman.. Napa pakalma ako..