RUDE MOMMIES!

Bakit kaya my mga mommies dito na ang babastos mag comment eh no? Tapos naka anonymous naman for what? Para mka pang bully? Oh memasabe lang? Mostly mga buntis mommies dto at madaling ma hurt so be careful naman sa binibitawang salita and wag selfish. Sa ugaling yan parang d pa kse ina eh kung mka asta. ?? o sadyang ugaling kalye lng talaga? Tsk

2 Replies

sana po nakikita ng admin ng app mga anonymous na rude para iblock na lang sila. kasi ndadamay mga ibang anonymous tulad natin na mtino naman mkpgusap

5y ago

Korek. Ako pag nka encounter ng ganyan ay nko report agad

Yes madami nga pong ganun. Ganun po talaga we cant please anyone. Ibat iba personality ng mga tao. Tayo nalang talaga iintindi :)