WHY?

Bakit kaya lagi nalang nangangasim sikmura ko. Pang 5 days na to huhu pag hindi nangangasim sinisikmura tapos pag may naaamoy akong malansa sobrang parang naikot ang tyan ko diko alam gagawin. Ang sakit sa tyan huhuhu.

18 Replies

Normal lang yan sis. Ung ob ko niresetahan ako ng Ranitidine. Prone na kasi ako sa hyper acidity kahit di pa ko buntis. Tska 1hr after pa ko pwede humiga pagkatapos kumain.

1st tri ganyan dn ako..ngpachck up ako sa ob tapps niresitahan nya ko ng ranitidne at malox.ksi knakapos ako ng pghinga kala k asthma un pla acd rflux

mommy sweets,spicy and salty iwas ka po. lalo na ung breads kc my yeast un maasim sa sikmura at mga dairy products. yan ang nkakatrigger ng acidity.

baka may acid reflux ho kayo mamsh. usually pregnant women experience it. drink lang po maraming fluid at iwasan mga acidic drinks and food.

5y ago

Pareho tayo :(

1st trimester po?.. if yes, ganyan po tlga dhil sa hormonal change.. ngaadjust p po kc katawan u sa pgbabago..

yes. pag nasa 1st trimester, nag aacid reflux. ganyan din ako til now.

Ganyan dn aq sis ayaw ko ng mga isda na pinipri to sama sa tyan

Nako same tayo ng nararamdaman gnun din po ako ....

Acidic po yta kau momsh.. moooore water intake po.

That's part of paglilihi mamsh.. normal Lang Yan..