Nangangasim na sikmura

Good morning mommies! Nagising ako at 4am today kasi sobrang nangangasim ang sikmura ko then sumuka ng marami. 20 weeks nakong preggy so i dont think morning sickness parin to🥺any idea po mga ka mommies kung bakit ko to na experience? Or any advice please🙁until now 6:21am nangangasim parin sikmura ko diko alam kung anong gagawin ko para mawala😫 TIA!#pregnancy #advicepls #theasianparentph

1 Reply

May hyperacidity po ba kayo?

3y ago

Try nyo po momsh kumain ng skyflakes if ever po sasakit sa madaling araw. Pero if may hyper kayo, try nyo po yung napinabukal na tubig sa rice (morning), yung wala pa pong laman ang tiyan, inumin nyo po (if ever lng meron).. Kasi yan po ginagawa ko lately kasi lagi po sasakit every morning po.