1st Week Of July Is 2 Negative Result Taz Ngayong Hapon JULY 22 POSITIVE na Po Ang Result... Bakit Kaya Ganun?

Bakit hindi ngpositive agad

6 Replies

Normal lang po yun, minsan di pa talaga nagpapakita 😊 before din 1 month na ako late sa mens ko pero negative kaya akala ko wala talaga, pero ng pang 2nd month na late ako nag try ulit ako, tsaka lang nagpositive 😊

Bakit? Not enough hcg pa in the blood or irine para madetect ng pt nung una mong test.

Now lang po siguro mas na accurate Congrats sis pacheckup ka na po 😊

Baka malabo lang ung isang guhit nakaraan. Pero positive na yun..

Mag PT ka po.. Unang Ihi sa umaga.

Pacheck up kna sis.