Bakit hindi nawawala ang uti ko kahit nag antibiotics na ako ? Worried na po ako parang lumala kase.

50 Replies

mommy..ako may UTI din..pero sabi nang Ate kung Nurse normal lang talaga daw ang buntis magkaroon ng UTI..kay mommy para di masyado lumala inom ka nang tubig sapat na tubig at iwas sa maalat at softdrinks....para di masyadong lumala

3y ago

Normal lang talaga magkaroon tayo nang UTI pero sana wag naman hayaan kasi ako may UTI din..pero diko hinahayaan kasi ayaw kung may complication ...wag lang talaga malala .kasi delikado na yon..ang ibig kong sabihin ....normal nagkakaroo ng UTI pero sana wag naman hayaan kawawa naman si momm at baby...