uti

hi mommys ftm po 30weeks normal lang po ba yung ganyang spotting? nagtatake din po ako now ng antibiotics for uti. nag 10-15 po kase wbc ko please pasagot po salamat???

uti
10 Replies

Nagkaroon din ako UTI 4months ang tyan ko nagtake rin ako ng antibiotics pero good 4 3days lang nireseta ng OB ko.bwal din kc yan.more water lang at saka buko juice no..hindi nman wala nman lumabas sken yellow,kung ako sau pa check mo ulit sa OB MO.

Para syang discharge mamsh. Plus nahaluan ng wiwi, kaya may pagka yellowish sya kasi sa antibiotic mo. Pagpaprenatal mo po, ipacheck mo kay ob mamsh. Increase fluid intake po..Godbless you and your baby mamsh💞🙏

Discharge lang to . Nd spotting . Palit lagi ng underwear . Normal ung discharge basta walang amoy na kakaiba at hindi makati .

Ako din momsh 10-15 yung Wbc pero di po ako nagdidischarge ng ganyan. White lang po

Eh parang 💩naman yan na kumapit

4y ago

Kahit san pala talaga bastos ka eh! HAHAHAHAHA MANGYARE SANA SAYO YAN

up