2 weeks pregnant . 3 beses na ako nag positive pt .bakit ganun sa ultra sound WLa baby sa Loob ?

Bakit hangga Ngayon dinudugo ako. 2 weeks pregnant po?

3 Replies

2weeks mahirap pa Makita nyan SI baby sa ultrasound maganda 3months pataas

3y ago

same po sakin. last period ko was Oct. ng November Hindi akoy nag ka period. then around Dec.4 nag PT na ako it shows positive ... because I'm a 1st time mom to be - we immediately seek for an OB then she conduct trans V ultrasound di pa o wala pa makita , then she gave and prescribed a vitamins folic acid and pampakapit ng baby. and rest eat and rest. then following check up dz coming dec22