Normal delivery

Bakit ganun skl ah Kailangan after 10 days bago dapat maligo e halos init na init na ako sa sarili ko pero ung midwife sinabihan na ako na pwede na daw ako maligo dahil sa temperature daw ng init ko nasa 72 kaya pwede na daw maligo kaya nung naligo ako parang may mali kase gusto ng mother at father ng hubbyko e after 10 days Sa isip ko sana sila nalang nag paka midwife saken ung nakakasama lang ng loob

28 Replies

Ako naman I always ask si mama kung pwedi naba ako maligo kasi sobrang init na nako diko na kaya kahit umuulan oa iba padin naligo yun naligo naman ako 8days ng makapanganak ako pero kinabukasn bawal maligo yung kasunud na araw nalang daw pwede na basta lagi nalang ako sasalmpak sa sahig na may tela at binuhusan ng maligamgam na tubig at panligo ko maligamgam din .