ilang araw bago naligo?

sa mga normal delivery.ilang araw bago kayo naligo? init na init na anit ko.nanganak ako nung march29.pwede na kaya maligo nito?

10 Replies

maligo na po agad pagkauwi ng bahay, lalo na po sa mga nagpapabreastfeed need na malinis ang ating katawan. warm water po pampaligo pero ang panghugas ng tahi ay tap water lang. bawal po ang warm water dahil matutunaw ang tahi. yan po sabi ng aking OB.

Pabili ka ng dahon ng bayabas.. kahit after 2 days basta un ang unang iligo mo.. pakuluan mo, tapos saka ka magligo ng maligamgam kasabay nuon.. tapos pede na everyday basta warm water.. pero ung sa puerta banda is normal tap water..

march 29 dn ako nanganak kahapon ako naligo bsta un may mga dahon dahon na maasim dw pra iwas binat.. after ko maligo dun ko ramdam un pagod nun nanganak ako 😅

pwede na Naman Po maligo mii 24h after manganak Basta Hindi kana Po nahihilo at kaya Mona tumayo then ang ipapaligo nyopo is warm water lang.

ako po after 2 days, basta tiyakin lng daw na warm bath and wag mag wawash ng hot water sa wound part kasi magmemelt agad yung sinulid

Kakaligo ko lang kahapon pero hinilot po ako kaya bawal matulog after then bawal mag electric fan.

ako nga Po pinaligo na nang ob ko kinabukasan after 24hours pagkatpos ko manganak

4w ago

ay sinabi mo pa mii Lalo na dun sa hospital na pinanganakan ko sobra init kaya kahit wala pa 24 hours naligo Nako

kinabukasan agad pag alis ng catheter naligo agad ako

After 6 days, naligo na ako pero mabilis lang.

ako po 1 week.

4w ago

Hahaha husband ko nga noon nag rereklamo mabaho na daw buhok ko 😂Peron atleast 1 week pwede na maligo