Normal delivery

Bakit ganun skl ah Kailangan after 10 days bago dapat maligo e halos init na init na ako sa sarili ko pero ung midwife sinabihan na ako na pwede na daw ako maligo dahil sa temperature daw ng init ko nasa 72 kaya pwede na daw maligo kaya nung naligo ako parang may mali kase gusto ng mother at father ng hubbyko e after 10 days Sa isip ko sana sila nalang nag paka midwife saken ung nakakasama lang ng loob

28 Replies

Sakin sinunod ko muna tradition ng mga matatanda nung nakunan ako. Dami ko din reklamo nun. Pero thankful pa rin kasi kahit papano less complications ngayong pagbubuntis ko.