Anxiety attack

Bakit ganun mga mamsh, kasama ko nga partner ko di ko naman maramdaman na anjan sya tuwing malungkot ako. Puro trabaho lang at mga libangan nya mas inaatupag nya. Ni hindi nya ako tanungin kong anong problema ko, maske problema nya di nya sakin masabi. #advicepls

2 Replies

Talk to him about it po. Not just how you feel now kung may problema ka, but how you communicate as a couple po. May mga tao po kasi na hindi nagsasalita tungkol sa mga bagay unless iba ang mag-initiate. Let him know po na maaappreciate nyo kung kakamustahin nya kayo, etc. Ganun din po when it comes sa mga libangan. Tingnan nyo po baka may mga bagay po na pwede nyo gawin together, kahit movie night lang sa bahay, or cook together, etc.

Hindi cguro kayo open communication. Mag usap kayo madlas, you take the initiative, landiin mo, harutin mo,usap kayo kaht walang kwenta, mga makakatawa, kamustahin mo araw nya. Importante kasi yan sa relasyon.