Bakit ganun.

Bakit ganun? Ang daming nagtatanong dito kung safe ba yung gamot na nireseta mismo ng OB nyo? I mean, kinekwestyon mo ang credibility ng OB mo? Sigurado naman ako na di tayo bibigyan ng OB natin ng gamot na ikapapahamak natin. Ang tagal nilang nag aral (10 years sa med school + Specializations pa) para lang kwestiyunin yung kredibilidad nila? Don't get me wrong. Nagtataka lang ako bat may mga ganun dito. Did you seriously think na itataya ng OB natin ang hard earned license nila sa basta basta pagrereseta ng gamot? I highly doubt that.

17 Replies

totoo! need pa ng second opinion sa groups. kung di ka tiwala sa Ob mo, lumipat ka!