??

bakit ganun? 14 weeks palang tyan ko wala panga halos bump e pero pag hinahawakan ko nararamdaman ko na yung pag galaw nya lalo na pag nag papatugtog ako.4 days na simula nung naramdaman ko sya pero promise 3 months palang ako nag aalala pa nga ako before kase parang di talaga ako nagkakabump.

1 Reply

Okay lang yan mamsh, yung bump naman ng iba e taba lang. Payat ka siguro kaya wala pa

5y ago

as in yung timbang ko naging 38 lang ganun kaselan yung paglilihi ko