Maliit na tummy pero normal si Baby? Need Help

Bakit ganto mga mommy? Sabi ni OB ko normal naman daw si baby sa tummy ko pero maliit daw tyan ko, wala daw nagbubuntis ng ganito na maliit yung tyan. Nakakaoffend na kasi paulit-ulit na sinasabi. Healthy naman si baby. Ano ba dapat kong gawin? Nakakaworry na #roadto22weeks #firstpregnancy #Firsttimenmommy

7 Replies

mi okay lang yan ang mahalaga okay si baby, ayaw mo nun pgkaanak mo mblis maibabalik amg figure mo ung ka work ko nung nabuntis parang maliit na bola lang ung tyan hanggang manganak aun nung nanganak naman sya sexy agad agad kae maliit nga tyan na..healthy naman si baby mg 3 yrs old na