Maliit na tummy pero normal si Baby? Need Help

Bakit ganto mga mommy? Sabi ni OB ko normal naman daw si baby sa tummy ko pero maliit daw tyan ko, wala daw nagbubuntis ng ganito na maliit yung tyan. Nakakaoffend na kasi paulit-ulit na sinasabi. Healthy naman si baby. Ano ba dapat kong gawin? Nakakaworry na #roadto22weeks #firstpregnancy #Firsttimenmommy

7 Replies

Wag pansinin yung mga nagsasabi na maliit tyan mo mi. Mas pakinggan mo si ob. Di din kalakihan tyan ko pero sure ako na ok laki ni baby kasi regular ako nagpapa utz. At kahit ano sabihin ng iba, dedma. Hindi para mastress ako sakanila.