Ayaw ni baby sakin

Bakit ganon sino naka experience newborn palang pero parang ayaw sakin ng anak ko pag kinakarga ko tinutulak ako tas iiyak tuwing karga ko. D sya comportable sakin. Pag dede sya sakin breastfeed ayaw nya mag latch tutulak nya dede ko Nakakalungkot lang. My yaya kc sya eh dko nabubuhat lagi kc cs ako.

5 Replies

Sanayin mo lng sayo, msasanay din yan, tapos tyagaan mo lng sya, wag mo ibibigay sa iba hanggang hnd tumitigil umiyak sayo, normal lng na iiyak ng matagal pero maaccept ka din nya or masasanay sayo, kht umupo ka lng na karga karga mo sya para di ka mahirapan