LIBIDO CURIOUS

Bakit ganon since nanganak ako sa first baby ko hindi na naging active yung libido ko kaya every time we do make love masakit kase hindi siya wet ... 😔😔

2 Replies

me ganyan daw po talaga nawawalan ng gana sa sex after manganak, ung iba naman kabaligtaran,. rinig ko lang usapan dati ng mga ka room mate ko na mga me asawa😂 single mode ako ng time na un kaya wala ko alam ahaha

Talk to your partner na lang mommy. Baka kasi hindi ka pa ready kasi kapapanganak mo pa lang

4y ago

Mag 4 yrs old na po si baby ko. Kaya i think nakaka curious talaga.

Related Articles