Bakit ganon?

Bakit ganon? Parang naging tamad na sumagot mga tao dito? Dati pag ka post ko pa lang may sumasagot na agad ngayon kahit 2 weeks na nakapost wala pa din nasagot hmm di naman need ng doctor yung tanong ko pero di pa din nasasagot, sad lang 😢

2 Replies

Ako nalang po sasagot momsh ano po ba tanong niyo? marami po akong time hahaha jk. Hindi naman po siguro sa tamad baka busy lang or minsan natatabunan ng ibang same questions 😊

hello may I help you ☺️