#FirstMum! ❤

Mga momsh. Pag my nakita kayong nagtatanong , wag yung puro HEART lang , as of now kasi dami kung nakitang nagmumura sa app nato , PANGIT DAW YUNG APP NA SINASABI..nagtatanong daw di naman sumasagot tsaka nag ha-heart lang.. Mag basa dn kasi ng POST AT PUMUNTA SA UNANSWERED 🙏 #1stimemom #firstbaby #advicepls #bantusharing #pleasehelp #ingintahu #pregnancy #ingintahu #advice

1 Reply

May pacontest kase sila mommy.. most active sa app. Yung paglalike siguro pinakamabilis gawin kaya like sila ng like. Dami ko ding notifications puros like lang din. Minsan natatabunan na yung mga replies.

3y ago

May ganun po talaga minsan mommy.