Selfish Husband?

Bakit ganon may kagaya ko ba dito na parang walang pake sa paparating nyang anak? Wala syang iniisip kundi sarili nya? As in dedma lang sya. Tinatanong ko sya nakaisip na ba sya pangalan ni baby, wala wag daw sya pag isipin. Tapos pag gumagalaw si baby, wala parang wala syang narinig pag sinasabe ko sa kanya. Tapos parang di sya masaya. Tapos yung anak naman naming isa di din nya pinapansin. Parang wala syang interes puro sa sarili nyang luho lang pano mabibili ganito ganyan. May kagaya ko ba dito na ganyan din kawalang kwenta asawa? May trabaho. Pero di nya inisip na need namin makaipon. di pa nga kami nakakabayad ng bills. Tapos di pa sya pumasok. Katwiran nya nakakapagod daw trabaho nya. Haha ewan ko kawalang gana. #advicepls

17 Replies

sakin po Thank you Lord mabait asawa ko now na lalaki ang baby namin sya pinagiisip ko ng name at pagusapan namin dalawa ang mapipili at nakakatywa kasi may meaning ang names na nakuha nya sya din nagcombine ng mga names hehe.. tapos panay bili nya sa akin ng mga damit para breastfeeding at mga gamit namili na din kami since puro girls mga anak namin na 2 na una.. palagi nya priority ang pamilya nya.. sa case mo po kausapin nyo po kaya ang asawa nyo kasi kung ganyan baka naman po may problema sya di nyo lang po alam minsan po kasi mga lalaki di rin natin alam ang mga dinadala nila kaya may times mainit ulo nila pero tha k you Lord di ko po naranasan yun sa asawa ko kasi di nya sinasabi ang probs nya minsan sa work pero ako nararamdaman ko yun kaya ako na nagaapproach sa kanya para tanungin if may probs sya.. baka kulang po kayo sa communication at ng asawa nyo..dapat po kasi paguusapan jyo palagi po.. diko don po alam or namin dto sa group natin sa community natin syempre po kung ano lang po ang nashare nyo yun din lang ang cocommentan namin pero look at the other side po baka lang may probs po kaya ganon.. siguro po mas kilala nyo po ang asawa nyo po.. nawa maayos nyo po at ma-i communicate nyo ng maayos ang mga worries at mga hinanakit nyo sa isat isa..mahirqp po mag advice po lalo lang po lalaki ang gulo or probs nyo mag asawa po.. nakikisimpatya po kami sa inyo pero try to fix everything po with proper communication po dapat..God bless po