APPS

ako lang ba yung naiinis dito pabalik2 lang yung post na nakikita ko kada scroll ko, scroll lang namn ako ng scroll pabalik2 lang😭

9 Replies

I-refresh nyo po. Pag ganon pa rin ang lumalabas baka iilan lang tlaga yung nag popost Kaya paulit-ulit lang yung nababasa nyo. Hehe

hi po. could you please post a screenshot of this? para po mabigay namin sa tech team. thank you!

Baka po depende kase pag may sumagot po ng isang question automatic po na nag a up sya?

Yes momshie paulit ulit ung sa feed and polls..😕

Same minor glitches ng app na nd nila inaayos.

Will tell tech team po. Thank u

4y ago

Sana po ma-block nyo din mga anonymous na mahilig mang-away..

Same