Evening Primerose oil (Eveprim)

Gusto ko sanang magbasa about Eveprim dito sa Apps sa mga nakatake na ng ganito kaso kakainis Apps di na makakita ng relate post. Sa mga nakatake po neto kumusta naman po nanganak po ba kayo agad?

8 Replies

Nagtake ako niyan.... 1 month bago ako manganak sa 1st baby ko... Kaso parang di effective sa akin kasi na-cs pa din ako...

been inserting for 7 days wala pa din ako nararamdaman. due date is on the 18th.

Me nagtatake ako. Until now dipko nanganganak. Due date kona tom.

5y ago

Sakin din more lakad. Sumasakit na yung tiyan at yung pelvic area ko.

Yes nka 3 lng aq nyan.. Kinabukasan nanganak n ko eh..

5y ago

Sana mag-effect sakin tulad sayo momsh. 😊

Up