Avent Pacifier

Bakit ganito po kya ung avent pacifier na order ko sa shopee, matigas nipple nia, ganito po ba tlaga? Di kse sya masipsip ni lo ko dahil nga matigas, 2mos na si baby ko & ung nkalagay sa description ng pacifier na un is pang 3 to 6mos pero bkit parang ang tigas ng nipple nia, sayang lng tuloy medyo pricey pa nman hayyy

Avent Pacifier
1 Reply

Yes matigas talaga ang Avent soother. At kahit anong pacifier ay hindi naman kailangan at hindi rin advisable.