ano magandang remedy?

Bakit ganito? 😭😭😭😭😭 Araw araw maya't maya sinisikmura ako. Kung hindi sikmura heartburn or acid reflux at hndi natutunawan kaya ending sinusuka ko lang din.

14 Replies

saakin po may nireseta ob ko ung maalox and effective naman po pero iniinom ko lang pag hindi na ko makahinga talaga hehe

4y ago

Thank you mamsh. Meron ksi nireseta sakin gaviscon sachet kaso naduduwal ako ng bongga pag iniinom ko kaya napakadalang ko inumin.

Related Articles