ano magandang remedy?

Bakit ganito? 😭😭😭😭😭 Araw araw maya't maya sinisikmura ako. Kung hindi sikmura heartburn or acid reflux at hndi natutunawan kaya ending sinusuka ko lang din.

14 Replies

Gaviscon po. Recommend ng OB ko nun.. pero ako, di rin nagpapawala ng saging. It helps naman lalo yung latundan po na saging. Pag di nawala sa pagkain ng saging, saka lang ako nagte-take ng gaviscon. Tapos iwas po sa inom ng cold water. Ako, puro warm to hot water every after meal. Para matunaw agad kinakain ko. Hope it helps you po mommy. 😊β™₯️

4y ago

Gaviscon sachet din ba mamsh? Hirap kc akong inumin un grabe duwal ngyayari sakin. Sa saging nag sasaging din ako pero kasi mataas sugar ko. Matamis din ang saging

Normal po yan sa buntis mommy. Ganyan din po ako nung 1st trimester ko. Nagwawarm lemon water lang po ako. Iwasan din po muna yung mga maasim at coffee. Nakakatrigger po lalo yun ng acid reflux. Di na po ulit ako sinumpong, continues lan po inom ko ng lemon water para mabalance yung acid lvl ng katawan ko 😊

baka po nalilipasan kayo ng gutom kaya nagkakaroon kayo ng acid reflux. dapat po kain lang kayo kahit pakonti every hour o di kaya inom ng maligamgam na tubig

Normal po yan sa buntis. Lumalaki kasi baby mo kaya napupush din pataas yung mga organs kasama na yung tiyan kaya napupush din yung acid.

4y ago

Thank you mamsh

Gaviscon po. Then big help po ang pag nuod ng acid reflux remedies sa youtube to be aware po ano ang do's and dont's..

saakin po may nireseta ob ko ung maalox and effective naman po pero iniinom ko lang pag hindi na ko makahinga talaga hehe

4y ago

Thank you mamsh. Meron ksi nireseta sakin gaviscon sachet kaso naduduwal ako ng bongga pag iniinom ko kaya napakadalang ko inumin.

Kain ka ng biscuits ung medyo may alat like sky flakes or magic flakes nakakatulong

dapat po yung pagkain kmo mamsh pakaunti unti pang para iwas heartburn po.

Kunti kunti lang po, Saka wag magpapalipas ng meal,

Related Articles