Pregnancy

Bakit bawal magsuot ng itim ang buntis?

14 Replies

Di namn. Pero kung aalis ka po at iba ang tela gamit nyo at kulay black, wag na po mas nakaka attack ng int nag itim, atleast cotton po sana para ginhawa

dι nмan вawal ѕιѕ aĸo nga lagι nĸa ιтιм e ĸc pυnĸ porмaнan nмιn ng aѕawa ĸo 😂

Lagi aq nakaitim na damit lalu na sa gabi laban Sa aswang.. And Now kabuwanan ko na walang epeek nmn

Naka black po ako ngaun 😄 hindi po un bawal .. ang bawal eh un masikip at naiipit ang tyan or puson

Di bawal mag suot Ng Black. Ang black kasi pangakit din sa Lamok yan kng bakit binabawal sabi Ng OB ko

Maliban sa mainit Ang black na tela wla na aqng ibang Alam na rason bkit d pwede sa buntis Ang black..

Fake news momsh hehe lagi din ako nakaitim nung buntis ko fav color pero ok naman nung nanganak ako

Not true sis.. nagsusuot ako ng black nun buntis ako. And now nakapanganak na ako and ok naman..

Di nmm po ung mga maternity dress ko puru black po di nmn po ako binabawal mg suot ng itim

Hindi naman bawal sis. Mainit lng kasi ung ganyang kulay.