bleeding

Bakit ba mag bleeding ang buntis?

4 Replies

Madaming possible causes depende din kung pang ilang trimester na. Sa 1st trimester pwedeng implantation bleeding, ectopic pregnancy, blighted ovum, subchronic hemorrhage, etc. Sa 2nd tri pwedeng low lying placenta or iba pa. Sa 3rd tri pwede naman bloody show pag malapit na manganak. Minsan may spotting din pag nag transV or IE.

Maraming causes ang gnyan if you have, consult your ob asap. Kasi hindi maganda yan

Minsan too much stress and work

Mahina po un kapot