Bakit ba ang hirap makahanap ng maayos na yaya??? Nagbakasyon yaya ko nung Pasko, kinuha lang ang bonus at hindi na bumalik! Kainis!

9 Replies

Hay, aq ang yaya skin prang kptido kpamilya turing q, gwain nya tnutulungan qp, then nk ilang yaya aq dun s huling baby q, my edad,mejo bata, at ung last tamang edad lng, hay nku! Strees! Kc inasawa ng aswa q, aq ang gnwang yaya at ktulong s bahay... huli n ayaw p umamin...ayun mgsma cla ng demonyo qng aswa...

7y ago

Naku! Grabe naman po ang nangyari sa inyo. Kamusta naman po kayo? At ang anak niyo?