Bakit ba ang hirap makahanap ng maayos na yaya??? Nagbakasyon yaya ko nung Pasko, kinuha lang ang bonus at hindi na bumalik! Kainis!

9 Replies

I have the same challenge...hindi nagtatagal that's why I was forced to resign kasi 3 na anak ko. Turning 2 yrs old pa lang yung youngest. I have been trying to get a yaya pero madalas 50 and above na age ng nirerefer sa akin...4500 na din ang minimum salary na dinedemand considering na pag-aalaga lng ng bata ang ggawin, no other household chores..