Bakit ba ang hirap makahanap ng maayos na yaya??? Nagbakasyon yaya ko nung Pasko, kinuha lang ang bonus at hindi na bumalik! Kainis!

9 Replies

Totoo ganyan din ung sa ate ko. Parang ginawa lang silang sangkalan para makarating ng Manila tapos gumora na! Argh.

7y ago

That just happened to my sister! She sent yaya pamasahe to come to Manila last December tapos ngayon umalis na lang daw bigla. Parang ginamit lang siyang pambayad ng pamasahe.