kabuwanan

Bakit ang sarap matlog kapag kabuwanan mo na?? ??

14 Replies

actually mahirap matulog pag kabuwanan na for majority ng mga preggies kasi madalas masakit balakang, tiyan, laging naiihi and madaming iniisip.

5y ago

Narramdman ko sya at night pero pag morning sarap matlog start mga lunch.

last chance na po kac yan , kumbaga prize n po, pag labas ni baby pangarap n lng yung tulog.✌🙂

5y ago

chrue🤣🤣

Ganyan na ganyan din ako noon. Sabi nila mag exercise pero lagi ako natutulog. 😂😁

5y ago

Hahahaha. Ako nabbgatan na dn sa tyan ko.

Kasi mommy di ka na makakasleep pag lumabas na si baby hehehe joke

5y ago

Tama. Ppuyatin ka na nya hihi

Kasi wala ng tulog tulog kapaglabas ni baby hahaha

Kasi pag lumabas si baby lagi ka ng puyat hahaha

Kase kailangan ntun ng lakas bgo ilabas c baby 😅😂

5y ago

Haha. Tama tlga. Pra more push push

tama hahaha.. more antok ako lalo sa umaga😂

Pag dating kase ni baby wala ng tulog tulog haha

5y ago

Tama ka momsh. Ganun talga mangyayari.hehe

Paglabas ni baby puyat ..kaya kailngan