Asking lang po??

bakit ako nahi2rapan huminga ? sa sobra pag kaen ko po ba ? maganda po ba sa buntis na araw araw dumudumi.., pasensya po sa tanong ko? maraming salamat po

2 Replies

Isa sa struggle ng isng buntis ang pag hinga . Kahit ako po nahihirapan din . Normal lng po ata yun pero kayo po pag sa tingin nyo may iba mas better consult s OB .

5y ago

Yap . Ako din nung binigyan ako gamot na pampagana kumain/multivitamins din sya lumakas ako kumain tas nahirapan na din sa pag hira syempre nalaki baby

Yes dapat daily ang pagdumi mo lalo na kung madami kang kinakain. Damihan mo din water intake mo like 3 liters a day to avoid constipation.