25 weeks and 4 days Ultrasound

Good Evening mga Mies, Based sa akng LMP and other pregnancy app is 25 weeks and 4 days ko ngayon. Nag pa ultrasound ako kanina at 26 weeks and 1 day AOG ko. Tanong ko lang po, Normal po ba nka Grade2 na sya at this week po? ( PLACENTA ANTERIOR, HIGH LYING GRADE 2) yan po ang result. Sa Aug 7 pa kasi next prenatal visit ko. Hope may mkasagot or ideya man lang. Ftm here. 🤗 Maraming salamat & God Bless us all po ♥️🙏 #Ftm#blessingfromGod#Pcos_Fighter#25weeks4dayspregnant

25 weeks and 4 days Ultrasound
1 Reply

yes, normal lang naman. sakin nun sa 2 babies ko lahat grade 2 na by 24weeks then naggrade e lang nung 37weeks na ko. nanganak ako 2 days bago mag40weeks.

1y ago

Maraming salamat po mie 🤗🙏🥰