SSS maternity Benefit

Hello. Baka may same experience dito. Employed kasi ako then nag resign ako last week ng Feb this year. Hindi ko na file ung mat. notif ko before mag lockdown. Now, nahirapan akong ifile online kasi employed pa din ung status ko. Kailangan ko pa magpa bago ng status. E hindi lahat ng sss branch nag seserve ng ganung service. Meron ba dito na nag try nag drop box method nila SSS ung iiwanan lang ung documents sa labas ng branch?

1 Reply

ako po ganon gnwa ko. then kinabukasan po tinext nko ng sss for clarification

4y ago

las piñas po ako. seperation po sa employer ko since resign ako. banko nalang talaga ako kaya kinabukasan tinext agad ako ng sss. then okay na😊