8weeks pregnant po ako. I think sinusumpong po ashtma ko.nattakot akong magpacheck up.

Baka sabihin Covid 19 patient ako😭#advicepls

1 Reply

Wag ka matakot mommy. Contact your OB muna para ma-sched ka niya for appointment. Ganyan ako nung buntis ako, ung usual ko na Seretide lang din pinagamit sa akin.

4y ago

Salamat. masaklap po nagpacheck up ako nung monday.lumabas na ectopic pregnancy ako kaya gusto agad ob ko opera agad. walang symptoms ng ectopic pregnancy di rin masakit ang pelvic,cervix, no bleeding din.kaya lumipat ako ng ibang OB for 2nd opinion lahat blood test,urinalysis and HCG are normal 😢

Related Articles